• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bán Cúp Lưu Niệm, Làm Cúp Đồng Mạ Vàng, Cung Cấp Cúp Giá Rẻ

#1

Công ty quà tặng mỹ nghệ Việt chuyên

-Sản xuất cúp đồng


-Làm cúp đồng đúc


-Cung cấp cúp giải thưởng


-Cúp đồng đúc, cúp kim loại mạ vàng


-Cúp biểu trưng, cúp xoay


-Cúp lưu niệm, cúp doanh nhân xuất sắc


-Cúp thể thao, cúp bóng đá, bóng bàn


-Đúc cúp theo yêu cầumọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ VIỆT

Liên hệ: Lan Anh

Hotline: 098 8686 112
Zalo: 01693 408 063


Email: hoanglananh992@gmail.com

website: cungcapquatang.com , vfagift.vn


Ngày nay khi các sự kiện, các hội thảo tổ chức ngày một nhiều. Các công ty muốn tặng quà cho khách hàng hay khen thưởng cho nhân viên nhưng không biết tặng quà gì cho phù hợp thì những chiếc cúp pha lê sẽ là những sản phẩm phù hợp. Nó vừa đa dạng về kiểu dáng chủng loại và mỗi kiểu sản phẩm sẽ mang những thông điệp ý nghĩa đến những người được trao tặng.
cúp pha lê vinh danh không chỉ là một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, những cống hiến đóng góp của họ mà còn là món quà khích lệ tinh thần và là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển quà tặng chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu chất lượng để tạo nên chiếc cúp pha lê cao cấp, bền, đẹp và chất lượng. Được thiết kế gia công bằng bàn tay của những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc sẽ làm ra những chiếc cúp pha lê lưu niệm trao giải độc đáo và tinh tế phù hợp với từng giải thi đấu cũng như mỗi chương trình sự kiện hội thảo hay để tôn vinh từng cá nhân cũng như tập thể.
Với việc tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới như Công nghệ khắc 3D Khắc Laze trong phale, in phun kỹ thuật số trên Phalê, in ủ UV nhiệt độ cao. Các họa tiết, Logo, chữ hay nội dung thông điêp in, khắc trên những Cúp Pha lê được chế tác Tinh xảo, Mỹ thuật, có độ bền đẹp và sáng bóng theo thời gian.


Công ty quà tặng Mỹ nghệ Việt chuyên cung cấp
- cúp pha lê
- Kỷ niệm chương pha lê,
- Sản xuất cung cấp các loại cúp pha lê giá rẻ,
- Nhận in khắc lên pha lê
- Ống cắm bút để bàn bằng pha lê
- Đồng hồ để bàn bằng pha lê
- Sản xuất chặn giấy để bàn gắn đồng hồ
- Sản xuất ông cắm bút để bàn gắn đồng hồ
- Sản xuất đựng card để bàn bằng pha lê
Cung cấp quà tặng cho các sự kiện như: Lễ khởi công, lễ khánh thành, kỷ niệm ngày truyền thống, quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng cho sự kiện, quà tặng khách hàng vip...


Mọi chi tiết xin liên hệ: Lan Anh
Mobile : 098 8686 112
Zalo : 01693 408 063
Skype : lananhvfa
Email : hoanglananh992@gmail.com
website: vfagift.net, quatangdoingoai.com


Sản xuất cúp quà tặng,cúp đồng, cúp doanh nhân,đúc cúp đồng ,cúp thể thao cúp đồng, cúp doanh nhân bằng đồng,mạ vàng 24k cao cấp,nhận chế tác cúp đồng lưu niệm cho đại lý,doanh nghiệp làm quà lưu niệm,quà tặng độc đáo…

cúp trao tặng

cúp giải thưởng
Quà tặng mỹ nghệ Việt chuyên Sản xuất cúp đồng, cúp chế tác theo yêu cầu, cúp mạ vàng. Sản xuất cúp đồng, cúp chế tác theo yêu cầu, cúp mạ vàng theo yêu cầu,số lượng…


 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,086
Bài viết
30,607
Thành viên
1,961
Thành viên mới nhất
quangcaothamtutu
Top