• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”

minhdang

New Member
#1
Adidas NMD Human Race “Cloud Mood” – Là đôi giày bắt mắt rất “riêng” giữa khi NMD đang ngụp lặn chơi vơi giữa năm ba phối màu cũ kỹ, các chuỗi phát hành “ăn theo” ko mấy ấn tượng. Nhờ điều gì mà nó trở thành dị biệt với phần còn lại tới vậy, hãy cùng FANDY giày thể thao tại đà nẵng giải mã phiên bản “Cloud Mood” ở bài viết này ngay bây giờ !ngoại hình và chất liệu

tiếp diễn được lợi phần Upper Primeknit siêu co dãn, bộ đế Boost toàn năng, Adidas còn trang bị thêm một bộ khuông dạng “lưới” ở hai bên hông cho những đôi giày cộp mác giày thể thao Human Race, phần chữ “Cloud Mood” choán gần hết nửa trên cộng vài gam màu đơn thuần là Xám và Trắng để hoàn thiện vẻ tinh tế cho phát hành này.Đặc điểm nhấn

Dòng chữ “CLOUD MOOD” màu trắng được chia đều trên 2 chiếc của đôi giày, kết hợp cùng bộ khuông màu trắng trên nền xám đã tạo một hiệu ứng màu sắc đích thực độc đáo và cuốn hút ngay từ lần Việc ban đầu “tận mục sở thị”.

công nghệ được tích hợpkỹ thuật bộ đệm BOOST – Phản hồi năng lượng bền lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Đầu tiên xỏ chân và trải nghiệm vài thao tác đi Việc trước tiên với nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”. Đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY shop giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker phong cách đặc biệt này ngay hôm nay.

ví như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu shop giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,468
Bài viết
31,050
Thành viên
2,059
Thành viên mới nhất
vinhphu
Top