• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Adidas Messi 16+ Pureagility Green/ Black

Phamthao

New Member
#1
Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Nhận định về Series Mecurial cùng Hypervenom với phổ thông loại chất liệu tương đối mới lạ, tính ứng dụng, trải nghiệm cũng tăng cường rộng rãi hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu mới, một biến thể của Flyknit trên dòng sản phẩm “Adidas Messi 16+ Pureagility Green/ Black”.Chất liệu sử dụng cho phần Upper là AGILITYKNIT với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, linh hoạt theo từng thao tác chuyển động, chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị, đưa tới trạng thái tập luyện tốt nhất.

Phần cổ giày PURECUT một mực cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa các tình trạng rơi hay tuột giày trong suốt quá trình tập luyện hay thi đấu.hỗ trợ đẩy giới hạn tốc độ đến mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách thuận lợi, cải thiện con đường chuyền, cú sút hoàn hảo. 1 Số điểm nhấn đặc thù thương hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.

tương tự các mẫu ngoài mặt giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được ứng dụng vào phần nhiều đều là các tone nổi bật, đồng thời, giúp thuận lợi nhận diện vị trí đồng đội, trong khoảng đo, cho con đường chuyền chuẩn xác hơn.

công nghệ PUREAGILITY – tăng cường kiểm soát bóng, giữ chắc bóng trong khi đi lại.


nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bóng rổ, một đôi giày thể thao hãy tới giày thể thao tại đà nẵng Fandy strore nhé. . Chúng tôi sẽ giải đáp và giúp bạn sở hữu được mẫu giày hiệu quả nhất nhé!

409 Lê Duẩn Đà Nẵng - 222 Đống Đa Đà Nẵng

✈️ Ship COD toàn quốc : 0905090909
 

Bài mới nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
18,680
Bài viết
27,991
Thành viên
1,806
Thành viên mới nhất
thanh555
Top