• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

3 Game Online Hay Nhất Cho Pc Có Cấu Hình Thấp

#1
Game online là niềm đam mê với rất nhiều người. Tuy nhiên hầu hết các game online có dung lượng khá lớn nên chỉ chạy được với những PC có cấu hình cao. Dưới đây là 3 game online cực hay mà vẫn có thể chạy được trên các cấu hình máy tính chơi game giá rẻ, giúp thoả mãn đam mê của rất nhiều người.

1. Mortal Kombat: Game đối kháng và bạo lực – Rồng đen

Rồng đen được nhiều người biết đến thuộc dòng game đối kháng. Game được xây dựng khá tốt từ hệ thống nhân vật đến gameplay. Đặc biệt, với dung lượng thấp nên Rồng đen có thể chạy được trên tất cả các máy, kể cả cấu hình thấp. Với game này, người chơi có thể chọn nhân vật để đấu trực tiếp với máy hoặc 2 ngừoi chơi đáu với nhau. Người chơi còn có thể lựa chọn các mức độ khó tăng dần để luyện tập và tham gia thi đấu các giải tổ chức hàng năm.

2. Plants vs Zombies : Game chiến thuật

Trò chơi này lấy bối cảnh là một thành phố bị zombies tấn công. Lũ zumbies sẽ tới nhà người chơi. Mỗi ngôi nhà sẽ có 2 sân trước và sau. Mỗi nơi sẽ có những thực vật biến đổi gien có thể chống lại lũ quỷ. Cứ có zombies tiến vào thì chúng sẽ bị bắn cho đến chết. Mặc dù chỉ là một minigame rất đơn giản và mang tính giải trí cao nhưng Plants vs Zombies vẫn mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thực sự thú vị.

3. Chess 3D: Môn thể thao cờ vua, đấu trí quốc tế

War Chess 3D là một bước tiến lớn của dòng game cờ vua. Game sử dụng các kĩ xảo tiên tiến cho phép biến những quân cờ thành các chiến binh với những tuyệt chiêu cực kì đẹp mắt. Có 10 sân đấu cờ cho bạn lựa chọn, sân nào cũng cực kì hoành tráng. Bạn có thể chọn 2 loại quân lính: một bên đại diện cho người và 1 bên đại diện cho lũ quỷ. Bạn cũng phải chọn map để chiến. Tuy nhiên map sẽ cực kì hấp dẫn với những lối ma thuật, núi lửa, dung nham, cao nguyên hay núi băng.

Với những game online kể trên, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn vui vẻ tuyệt bên chiếc máy tính để bàn cũ của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,802
Bài viết
31,506
Thành viên
2,233
Thành viên mới nhất
pnvietnamseo123
Top