• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

10 Kiểu Dáng Thác Gốm Phong Thủy Được Ưa Chuộng 2017

#1
Top 10 thác khói trầm hương được dùng diện tích lớn độc nhất 2017

Với muốn mong muốn câu dẫn tài lộc, gặp hên an toàn cho gia chủ, thác khói trầm hương được xem như là là một trong trang bị phẩm phong thủy được diện tích lớn người yêu thích trong thời gian gần đây. Hãy tò mò top 10 thác khói trầm hương được ưa ưa thích nhiều độc nhất 2017!
Thác khói trầm hương thủ ấn tránh ác
Thác khói trầm hương thủ ấn tránh ác là mẫu thác khói sở hữu hình bàn tay Phật đang giúp hình ấn tránh ác với tới điềm lành, xua đuổi điềm ác, biến chuyển hung thành cát.
thác khói trầm hương cao cấp
Mẫu thác khói Quan Âm liên hoa
Với hình ảnh Quan âm cầm cành hoa sen, dưới là Quan thế âm ý trung nhân tát đang tọa trên đài sen là biểu tượng cho điềm lành, bình an, may mắn.

Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa sơn
Hình Phật thiền với lại điềm bình an, tĩnh tại, xua tan phiền muội, lo âu. Nhìn ngắm loại thác khói trầm có lại xiêu bạt thư thái, nhẹ nhàng, tạo cho thiền sâu hơn.

Thác khói trầm hương Kỳ Lân Nhả khói
Thác khói trầm hương Kỳ Lân Nhả khói là 1 trong các những trong số đông mẫu thác trầm hương được dùng phổ quát duy nhất 2017. Trong phong thủy và tín ngưỡng, Kỳ lân biểu tượng cho điềm lành, là một trong linh thứ dại diện cho lòng nhân từ, độ lượng. Kỳ lân có tánh linh, khi mang vua chúa, thánh nhân ra cứu đời thì Kỳ lân đã mở ra báo trước điềm lành, sắp mang thái bình thịnh vượng.

Thác khói trầm hương Phật Di Lặc
Với hình tượng Phật Di Lặc cầm thỏi bạc, nét mặt cười rỡ biểu trưng cho hạnh phúc viên mãn và phát tài trong kinh doanh, công việc. Khi đốt nụ trầm hương sẽ được đặt ngay cạnh tượng Phật Di Lặc.

Thác khói trầm hương Cóc chiêu tài
Thác khói trầm hương Cóc Chiêu Tài thường xuyên thác khói Thiềm thừ là một trong những trong số đông đồ vật trang trí sở hữu ý nghĩa phong thủy siêu giỏi với ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc. Trong Phong thủy thiềm thừ là linh vật chuyên về cầu tài lộc, số đỏ cho gia chủ. Ban ngày hướng ra ngoài, buổi tối quay vào trong để tượng trưng cho vấn đề hút tiền và nhả tiền. Đây là một trong những những biểu trưng siêu được yêu thích đặc biệt so với dân kinh doanh.

Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa
Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa là mẫu thác khói trầm hương kích cỡ hẹp với hình bàn tay Phật vẫn cầm nhành hoa sen, tượng trưng cho sự an lành, gặp hên và hạnh phúc.
thac khoi tram huong cao cap
Rồng nhả khói
Thác khói trầm hương Rồng nhả khói là sản phẩm sở hữu lại sự cao cấp trong ngôi nhà, sinh sản phiêu lưu gặp vận may về tiền bạc, danh vọng. Đây cũng là mẫu thác thác đốt trầm hương cực kỳ chuộng cho số đông bạn kinh doanh, buôn bán.

Thác khói trầm hương Cá chép vượt vũ môn
Với chế tạo hình một chú cá chép đã bay trên ngọn sóng, đấy là hình tượng chân thành và ý nghĩa trong giai thoại cá chép hóa rồng. Sản phẩm này sẽ là món quà ý nghĩa tằn tiện tặng cho phần nhiều mình theo đường công danh, quan lộ.

Thác khói trầm hương Thác Tiền
Thác khói trầm hương Thác Tiền là vật dụng trang trí đẹp mắt với dòng khói trầm chảy từ trên đỉnh qua các đĩnh vàng, đĩnh bạc tạo thành dòng thác khói trắng bồng bềnh, nhẹ nhàng và tinh tế. Thác khói trầm hương Thác Tiền còn với đến tài lộc cho gia chủ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,289
Bài viết
32,122
Thành viên
2,398
Thành viên mới nhất
Xuanduy
Top