• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

SalesLinatran

Sinh nhật
6/5/94 (Tuổi: 26)
Gender
Female

Chữ ký

Ngày nay ngành dịch vụ kinh doanh quán karaoke ngày càng phát triển khắp nơi, đây là một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận nên sức cạnh tranh ngày càng cao. Cách để tiếp tục phát triển trong ngành kinh doanh này các chủ đầu tư cần theo sát thị trường đổi mới chất lượng dịch vụ và0đặc biệt là nội thất phòng karaoke cũng như đổi mới phong cách thiết kế tổng thể phòng karaoke sao cho thật mới mẻ để khách hàng có thể luôn cảm thấy bất ngờ khi đến với quán karaoke của bạn.

Thiết kế trang trí nội thất phòng hát karaoke ngày nay là một trong những bước quan trọng nhất mà các chủ đầu tư cần lưu ý. Nội Thất Đạt Phát tự tin khẳn định là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên thi công thiết kế phòng hát karaoke thep xu hướng mới.

Chuyên sản xuất ghế Sofa Karaoke tại Cà Mau đặc biệt tư vấn miễn phí chi phí đầu tư kinh doanh Karaoke trên toàn quốc.

Luôn có những mẫu thiết kế mới độc đáo và sáng tạo kết hợp giữa bàn karaoke đẹp, ghế sofa karaoke vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, vừa tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng. Bàn ghế phòng hát karaoke tại Nội Thất Đạt Phát đều sử dụng khung gỗ cao cấp, niệm D40 chống xẹp lún, và chất liệu da bọc ghế cao cấp nhập khẩu cho độ bền sử dụng tốt nhất.

Những mẫu bàn karaoke, ghế sofa karaoke được thiết kế tùy theo phong cách riêng biệt của khách hàng nên luôn tạo ra những sự sáng tạo độc đáo nhất. Ngoài ra các sản phẩm đều được làm tại xưởng khách hàng có thể đến kiểm tra, đặt hàng trực tiếp với giá cạnh tranh giao hàng tận nơi ,thời gian đặt hàng và giao hàng nhanh.

Liên Hệ : Web: http://noithatdatphat.com

Hotline: 0866863668 - 0908337.963

Showroom: 17A Kênh 19 tháng 5, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM.
Các danh hiệu

  1. 1

    First Message

    Post a message somewhere on the site to receive this.
Top